มิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย.คว้ารางวัล World Branding Awards 2018

30
Advertisement

มิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย.คว้าชัยชนะรางวัล World Branding Awards 2018 ในฐานะแบรนด์แห่งปี สาขาผู้ค้าปลีกหมวดสินค้าปรับปรุงบ้าน จากผลการประเมินมูลค่าแบรนด์ การทำวิจัยตลาด และการลงคะแนนเสียงโหวตออนไลน์แบบสาธารณะ

นายแอนดี้ ชิน หัวหน้าฝ่ายการตลาด บริษัท มิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย. (ประเทศไทย) ผู้ค้าปลีกสินค้าครบวงจรรายใหญ่ที่มีสาขามากกว่า 600 สาขาในมาเลเซียและในย่านเอเชีย-แปซิฟิก เปิดเผยว่า มิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย.ได้รับรางวัล “Brand of the Year” ในฐานะแบรนด์แห่งปี จากนายริชาร์ด โรว์เลส ประธานเวิลด์ แบรนดิ้ง ฟอรั่ม ในหมวดหมู่: ผู้ค้าปลีก-หมวดสินค้าปรับปรุงบ้าน

World Branding Awards เป็นรางวัลสำคัญสุดยอดดำเนินการ จัดขึ้นโดย World Branding Forum เพื่อยกย่องความสำเร็จของบางแบรนด์ที่ดีที่สุดในโลก ผู้ชนะรางวัลต้องได้รับการคัดเลือกผ่านการประเมินมูลค่าแบรนด์ การทำวิจัยตลาด และการลงคะแนนเสียงโหวตออนไลน์แบบสาธารณะ ได้แก่ การประเมินแบรนด์, การทำวิจัยตลาดผู้บริโภค และการลงคะแนนออนไลน์แบบสาธารณะ ซึ่ง 70% ของกระบวนการให้คะแนน ได้มาจากการโหวตของผู้บริโภค และมีผู้ชนะเพียงรายเดียวเท่านั้นในแต่ละหมวดหมู่ต่อหนึ่งประเทศ โดยในปีนี้ มีแบรนด์ยอดเยี่ยม 270 แบรนด์จาก 33 ประเทศทั่วโลก

บริษัท มิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย. (ประเทศไทย) จำกัด มีสาขาในประเทศไทย 74 สาขา มีแผนขยายสาขาในปี 2561 เพิ่มอีก 70 – 100 สาขา และมากกว่า 450 สาขา เอเชียแปซิฟิก ให้บริการลูกค้ามากกว่า 128 ล้านรายต่อปี ร้าน มิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย. เปิดเมื่อเดือนกรกฎาคม 2548 ที่รัฐจารัน ตนกู อับดุล ระห์มัน มีมากกว่า 250 สาขา ในประเทศมาเลเซีย มีสินค้ามากกว่า 20,000 ชนิด ใน 9 แผนก ทั้งเครื่องใช้ในครัวเรือน อุปกรณ์เครื่องมือช่าง เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเขียน เครื่องกีฬา อุปกรณ์ประดับยนต์ เครื่องสำอาง เครื่องประดับ และของขวัญ

595959859